Biển số xe

Biển Số Xe 99 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Cụ Thể từ A-Z

3060

Biển số xe 99 ở đâu, thuộc tỉnh nào? Mã theo Huyện, Thị Xã là gì? được nhiều bạn quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Thienthanhlimo nhé.

Biển số xe 99 đâu, thuộc tỉnh nào? 

Theo quy định tại Phụ lục 02 về ký hiệu biển số ô tô, xe máy sản xuất trong nước ban hành kèm theo Thông tư 15/2014 / TT-BCA và Thông tư 36/2010 / TT-BCA, biển số 99 là biển số của tỉnh Bắc Ninh.

Biển Số Xe 99 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Cụ Thể từ A-Z
Biển Số Xe 99 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Cụ Thể từ A-Z

Giới thiệu đôi nét về Tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Ninh giáp tỉnh Bắc Giang về phía bắc, phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía đông giáp tỉnh Hải Dương. Diện tích tự nhiên của Bắc Ninh là 823,1km² và Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước ta hiện nay. Theo thống kê năm 2019, dân số tỉnh Bắc Ninh là 1,446 triệu người.

Nói đến Bắc Ninh chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những làn điệu quan họ truyền thống gắn liền với hình ảnh các anh, các chị giao duyên. Bên cạnh đó, Bắc Ninh còn có nhiều làng nghề như gốm sứ, điêu khắc gỗ, dệt lụa tơ tằm …

Xem những cái nhất của Bắc Ninh chúng mình

Toàn tỉnh có 8 đơn vị hành chính, gồm: thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và 6 huyện: Tiên Du, Yên Phong, Thuận Thành, Quế Võ, Gia Bình, Lương Tài với 126 đơn vị hành chính cấp xã. gồm 94 xã, 26 phường và 6 thị trấn.

Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có các tuyến đường lớn quan trọng chạy qua, kết nối tỉnh với các trung tâm kinh tế, thương mại, văn hóa của miền Bắc như: Quốc lộ 1A nối Hà Nội – Bắc Ninh – Lạng Sơn, Quốc lộ 18 nối Nội. Sân bay quốc tế Bãi Bụt – Bắc Ninh – Hạ Long, Quốc lộ 38 nối Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng; Trục đường sắt xuyên Việt đi Lạng Sơn và Trung Quốc; Mạng lưới đường thủy của sông Cầu, sông Đuống, sông Thái Bình đổ ra biển Đông.Đây là những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội và giao lưu với bên ngoài.

Mã biển số xe theo các huyện của tỉnh Bắc Ninh là gì?

Giúp công tác quản lý trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông và quản lý phương tiện cơ giới trên địa bàn tỉnh. Tỉnh Bắc Ninh có hệ thống biển số xe được phân theo khu vực huyện như sau:

Ký hiệu biển số xe mô tô (xe máy) các quận, huyện tại Bắc Ninh:

  • Thành phố Bắc Ninh: 99-G1
  • Thị xã Từ Sơn: 99-B1
  • Huyện Tiên Du: 99-C1
  • Huyện Yên Phong: 99-D1
  • Huyện Quế Võ: 99-E1
  • Huyện Thuận Thành: 99-F1
  • Huyên Gia Bình: 99-H1
  • Huyện Lương Tài: 99-K1
  • Ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Bắc Ninh: 99A, 99B, 99C, 99D, 99LD.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Biển Số Xe 99 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Cụ Thể từ A-Z , hãy luôn theo dõi Thienthanhlimo để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm:

0 ( 0 bình chọn )

Thienthanhlimo

https://thienthanhlimo.com
Thienthanhlimo chuyên du lịch, 2 bánh, 4 bánh
Địa chỉ : Rạch Giá - Kiên Giang, Rach Gia, Vietnam
Điện Thoại: 0908731119

Content by Xe Điện Cũ 66

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *