Biển số xe

Biển Số Xe 98 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Theo Khu Vực

3050

Bạn đang thắc mắc Biển số xe 98 ở đâu, thuộc tỉnh nào? Tra cứu biển số xe tại Bắc Giang? Thông tin mới nhất về biển số xe theo từng khu vực Bắc Giang ?

Biển số xe 98 ở đâu ? Thuộc tỉnh nào

Biển số 98 là ở tỉnh bắc giang

Biển số 98 do tỉnh Bắc Giang cấp. Tất cả các phương tiện giao thông trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 98 để phục vụ công tác quản lý. Biển số được cấp theo quy định tại Phụ lục 2 về biển số xe ô tô, xe máy sản xuất trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014 / TT-BCA.

Biển Số Xe 98 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Theo Khu Vực
Biển Số Xe 98 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Theo Khu Vực

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, phương tiện lưu thông với số lượng ngày càng lớn khiến hoạt động giao thông ngày càng phức tạp; Vì vậy, để quản lý hiệu quả các phương tiện tham gia giao thông, các cơ quan nhà nước đã tiến hành đánh số đầu xe hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt các phương tiện tham gia giao thông trên từng địa bàn. lãnh thổ quốc gia và quốc tế. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về biển số xe tỉnh Bắc Giang và các vấn đề liên quan đến việc đăng ký xe tại khu vực này.

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh thuộc khu vực Bắc Bộ nước ta. Bắc Giang được bao bọc bởi nhiều tỉnh thành trên cả nước gồm Lạng Sơn (12), TP Hà Nội (29 – 33 và 40), Thái Nguyên (20), Bắc Ninh (99), Hải Dương (34) và tỉnh Quảng Ninh. (14). Tỉnh Bắc Giang không giáp biển Đông.

Nhắc đến Bắc Giang là nhắc đến cuộc Khởi nghĩa Yên Thế lừng lẫy dưới sự lãnh đạo của người anh hùng Hoàng Hoa Thám. Đây được coi là một trong những cuộc đối đầu vũ trang mạnh nhất lúc bấy giờ giữa nhân dân Việt Nam và quân xâm lược Pháp. Nếu đến Bắc Giang, bạn hãy một lần ghé thăm khu di tích khởi nghĩa Yên Thế để hiểu thêm về lịch sử dựng nước của dân tộc.

Ngoài ra ở Bắc Giang còn rất nhiều điểm du lịch khác mà bạn có thể tham quan khi đến đây như Thành cổ Xương Giang, làng gốm Thổ Hà, chùa Vĩnh Nghiêm (hay chùa Đức La), Tây Yên Tử, tỉnh Đồng Nai . Cao,…

Nhắc đến Bắc Giang không thể bỏ lỡ một loại trái cây đặc sản nơi đây nổi tiếng khắp cả nước. Đó là vải thiều Lục Ngạn. Không chỉ được ưa chuộng trong nước, vải thiều Lục Ngạn còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác trên thế giới như Mỹ, Úc, v.v.

Biển số xe Bắc Giang theo khu vực là bao nhiêu?

Để phân biệt và thuận tiện cho hoạt động quản lý giao thông của các cơ quan nhà nước, mỗi địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ mang một mã số khác nhau, cụ thể:

– Biển số xe Thành phố Bắc Giang sẽ mang số hiệu là: 98-B1

– Biển số xe Huyện Hiệp Hòa sẽ mang số hiệu là: 98-D1

– Biển số xe Huyện Việt Yên sẽ mang số hiệu là: 98-K1

– Biển số xe Huyện Lạng Giang sẽ mang số hiệu là: 98-M1

– Biển số xe Huyện Lục Nam sẽ mang số hiệu là: 98-F1

– Biển số xe Huyện Tân Yên sẽ mang số hiệu là: 98-H1

– Biển số xe Huyện Yên Thế sẽ mang số hiệu là: 98-C1

– Biển số xe Huyện Yên Dũng sẽ mang số hiệu là: 98-G1

– Biển số xe Huyện Sơn Động sẽ mang số hiệu là: 98-L1

– Biển số xe Huyện Lục Ngạn sẽ mang số hiệu là: 98-E1

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Biển Số Xe 98 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Theo Khu Vực, hãy luôn theo dõi Thienthanhlimo để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!
Xem thêm:

 • Cửa hàng Mua Bán Xe Điện Cũ Hà Nội Tại Nhà, Giá Cao
 • 0 ( 0 bình chọn )

  Thienthanhlimo

  https://thienthanhlimo.com
  Thienthanhlimo chuyên du lịch, 2 bánh, 4 bánh
  Địa chỉ : Rạch Giá - Kiên Giang, Rach Gia, Vietnam
  Điện Thoại: 0908731119

  Content by Xe Điện Cũ 66

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *