Xe máy

Thi Bằng Lái Xe Máy Cần Giấy Tờ Gì ? Cần Lưu Ý Gì

1058

Thi Bằng Lái Xe Máy Cần Giấy Tờ Gì ? Cần Lưu Ý Gì ? là câu hỏi về thủ tục hồ sơ và những gì bạn Gia Bảo sinh viên trường Đại học Ngân hàng gửi về hòm thư điện tử của trung tâm sát hạch lái xe. Dưới đây là câu trả lời về hồ sơ thi bằng lái xe máy.

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 rất đơn giản chỉ cần bạn tinh ý và cẩn thận một chút là có thể tránh được những rắc rối và sai sót trong khi chờ thi. Dưới đây sẽ là bài viết về vấn đề cần có những gì trong sổ tay ôn thi bằng lái xe ô tô sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và những thứ cần thiết để vào phòng thi một cách nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. tiếc là cố gắng.

Làm bằng lái xe máy cần những giấy tờ gì?

Làm bằng lái xe máy cần những giấy tờ gì?

Học viên chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thi vào lớp A1

  1. 5 ảnh thẻ 3 × 4 hoặc 4 × 6;
  2. 1 bản sao CMND, không cần công chứng;
  3. 1 bản sao bằng lái xe (nếu có) Miễn thi lý thuyết.
  4. 1 Giấy khám sức khỏe theo quy định (thường trung tâm sẽ hỗ trợ học viên khám tại trung tâm)
  5. 1 Đơn đăng ký thi lái xe (trung tâm sẽ cấp cho bạn khi làm hồ sơ)

Hồ sơ học lái xe máy đà nẵng

Hồ sơ học lái xe máy đà nẵng

Khi làm bài và bắt đầu vào phòng thi, các bạn nhớ mang theo CMND bản chính hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Mặc dù CMND hoặc hộ chiếu của bạn đã được chúng tôi sao chụp và lưu trữ khi đăng ký dự thi nhưng để chính xác trong quá trình thi, bạn vui lòng mang theo CMND hoặc hộ chiếu bản chính để dễ kiểm tra, xác minh.

Vậy nếu bạn không mang theo mà bỏ quên một trong hai loại giấy tờ quan trọng này ở đâu đó thì sao. Bạn phải chạy lại để lấy nó thì mới được phép vào phòng thi và bắt đầu bài thi của mình. Trường hợp bạn làm mất sẽ không thể thi được và phải thông báo với trung tâm ít nhất 5 ngày để dời lịch thi, khi đó bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Bạn nên nhớ, chỉ chấp nhận 2 loại giấy tờ trên, tất cả các giấy tờ khác mà bạn cung cấp dù có thông tin của bạn như: thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu photo công chứng sẽ không được chúng tôi chấp nhận.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có sẵn ảnh và có thời gian để chụp lại CMT. Nhưng nếu bạn đến trung tâm đào tạo thì bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến trực tiếp trung tâm và không cần thêm bất cứ giấy tờ gì khác. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh thẻ và photo chứng minh nhân dân.

Thi Bằng Lái Xe Máy Cần Giấy Tờ Gì ?

Bạn cần mang theo các giấy tờ sau khi đến trường thi:

  • CMND gốc
  • Hộ chiếu còn hạn

Khi bạn có lịch thi sát hạch lái xe. Ngoài việc học để chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô, bạn còn phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để tránh bị trượt vì không đủ giấy tờ.

Mang theo giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu. Đây là điều kiện để bạn dự thi sát hạch lái xe. Nếu bạn quên mang theo thì coi như bạn đã trượt. Nhưng bạn yên tâm trước ngày thi trung tâm sẽ có nhân viên gọi điện hoặc nhắn tin nhắc lịch thi và các giấy tờ cần mang theo.

thi bằng lái xe máy đà nẵng,

Ghi chú:

Trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn những thứ cần mang vào phòng thi và chuẩn bị cho kỳ thi để giúp các bạn vào phòng thi tốt nhất.

Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không mang theo hồ sơ đã được trung tâm hướng dẫn và yêu cầu.

Trung tâm cũng sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn mang những vật dụng trái phép vào phòng thi và bị cấm thi.

Đó là những gì Thienthanhlimo muốn gửi đến các bạn để giúp các bạn có một kỳ thi bằng lái xe máy thật tốt và không còn phải băn khoăn thi bằng lái xe máy mất những gì nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Thienthanhlimo

https://thienthanhlimo.com
Thienthanhlimo chuyên du lịch, 2 bánh, 4 bánh
Địa chỉ : Rạch Giá - Kiên Giang, Rach Gia, Vietnam
Điện Thoại: 0908731119

Content by Xe Điện Cũ 66

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *