Hướng dẫn đặt vé online

0
8

1. Qua hệ thống tổng đài
Qúy khách có nhu cầu đặt vé và mua vé vui lòng liên hệ qua tổng đài đặt vé 0908.73.1119 hoặc 0908.62.1119 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

2. Đặt vé qua Website chính thức của nhà xe
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí dành cho Quý khách hàng, Thiện Thành Limousine đã kết hợp cùng AN VUI – Đơn vị cung cấp nền tảng thông tin cho nhà xe mang đến dịch vụ đặt vé xe và thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng.

Dưới đây là hướng dẫn cách đặt vé và thanh toán online qua website chính thức của nhà xe:

Bước 1:  Đăng nhập
Các bạn truy cập vào Website: thienthanhlimo.com và chọn mục ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN
Bước 2: Tìm xe
Lúc này màn hình chính hiện ra chính là giao diện mua vé trực tuyến của nhà xe Thiện Thành Limousine. Các bạn chọn đầy đủ thông tin vé bao gồm: Điểm đi, điểm đến, ngày đi. Sau đó bấm chọn TÌM CHUYẾN XE
Danh sách các chuyến của tuyến đi đó sẽ được hiển thị, lúc này các bạn sẽ chọn chuyến đi phù hợp và bấm CHỌN CHỖ
Bước 3:
 Đặt vé
Các bạn chọn chỗ ngồi mà mình muốn, nhập đầy đủ thông tin hành khách bao gồm: Tên hành khách, số điện thoại, email và mã khuyến mại (nếu có). Chọn hình thức thanh toán (thanh toán bằng thẻ nội địa hay thanh toán tại quầy). Bên cạnh đó bạn cũng có thể thấy được toàn bộ thông tin chi tiết giá vé ngay trên màn hình chính. Sau đó chọn XÁC NHẬN ĐẶT VÉ

Bước 4: Thanh toán
Để có thể thanh toán trực tuyến, bạn chọn phương thức thanh toán và ngân hàng thanh toán sau đó chọn THANH TOÁN

 
Như vậy bạn đã đặt vé và thanh toán thành công!

Mọi ý kiến đóng góp hay có nhu cầu cần được trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 0908.73.1119 hoặc 0908.62.1119 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here