Xe máy

Cách Mở Cốp Xe Future Các Đời Chi Tiết A-Z

6500

Cách mở cốp xe Future không khó. Cách mở cốp xe này cũng giống như cách mở cốp xe EX 150. Vì đây cũng là xe chính chủ nên chỉ sử dụng một loại khóa để mở cốp. Nhưng nó không giống với cách mở cốp xe Vision và một số dòng xe tay ga hiện nay.

Giới thiệu cốp xe Future

Nếu bạn có nhu cầu mua xe đa dạng nhất hiện nay thì Honda Future sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Cốp xe Honda Future có dung tích lên tới 12 lít – tương đương với dung tích của một chiếc xe tay ga cỡ nhỏ. Điều kiện này cực kỳ lý tưởng, bạn có thể bỏ 2 mũ bảo hiểm nửa đầu và để cùng với một số ít các đồ dùng nhỏ khác.

Cách mở cốp xe Future như sau:

Bước 1: Tắt máy và dùng chìa khóa mở xe dùng làm chìa khóa mở cốp xe. Vì cũng giống như xe EX, xe này cũng sử dụng chìa khóa tương tự như xe EX 150.

Bước 2: Sau đó bạn tra chìa vào ổ khóa xe. Tiếp theo, quay tay theo ngược chiều kim đồng hồ, 1 tay nâng yên xe lên.

Bước 3: Cho đến khi bạn nhấc được cốp lên thì tức là chúng ta đã mở cốp Future thành công. Khi đóng cốp, bạn chỉ cần ấn cốp xe xuống và vặn ngược ổ khóa.

Nhưng khóa của cốp xe thường gặp phải tình trạng là ổ khóa bị kẹt, hư hỏng khi sử dụng lâu ngày. Lúc này, bạn không nên tự sửa mà nên nhờ thợ sửa khóa tại nhà giúp đỡ. Tránh tự ý sửa chữa sẽ khiến ổ khóa hư hỏng nặng hơn bạn nhé

Cách Mở Cốp Xe Future Các Đời Chi Tiết A-Z
Cách Mở Cốp Xe Future Các Đời Chi Tiết A-Z

Video hướng dẫn mở cốp xe Future

Trên đây là Cách Mở Cốp Xe Future Các Đời Chi Tiết A-Z, Thienthanhlimo chúc bạn có thể tự mở được cốp xe dễ dàng nhất nhé.

Thẻ: Cách Mở Cốp Xe Future, cách mở cốp xe future x, cách mở cốp xe future neo bằng chìa khóa, cách mở cốp xe future khi mất chìa khóa, cách mở cốp xe future 2022, cách mở cốp xe future fi, cách mở cốp xe future 2021, cách mở cốp xe future 2020, cách mở cốp xe future bằng chìa khóa, cách mở cốp xe future 125, cách mở cốp xe future neo, cách mở cốp xe honda future, cách mở cốp xe máy future

0 ( 0 bình chọn )

Thienthanhlimo

https://thienthanhlimo.com
Thienthanhlimo chuyên du lịch, 2 bánh, 4 bánh
Địa chỉ : Rạch Giá - Kiên Giang, Rach Gia, Vietnam
Điện Thoại: 0908731119

Content by Xe Điện Cũ 66

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *